Súp bí ngòi với trái bơ

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    580

Mã số BC306

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 155 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.7g
    7.4%
  • Fat 11.1g
    14%
  • Carbs 13.5g
    4.9%
  • Net Carbs 12.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với lửa vừa, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 3 phút

    Bước 2

    Thêm tỏi và gừng, đảo đều và nấu trong 1 phút

    Bước 3

    Thêm bí xanh, muối, tiêu, nước, nước cốt rau, khuấy đều, đun sôi, đậy vung và nấu trong 10 phút

    Bước 4

    Tắt lửa, để súp sang một bên trong vài phút, thêm bơ vào, trộn đều bằng máy xay ngâm rồi đun nóng trở lại

    Bước 5

    Cho thêm muối và hạt tiêu, ớt chuông và nước cốt chanh, khuấy đều, đun nóng lại, múc súp ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây